Faculty of Physics, Hanoi University of Science

Vietnamese-VN

Thông báo 1: Buổi gặp mặt Cựu Sinh viên và hướng tới Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý

Email In PDF.Thông báo 1: Buổi gặp mặt Cựu Sinh viên và hướng tới Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý

Thứ sáu, 15 Tháng 1 2016 18:51

Kính gửi các cô chú và anh chị em đại diện cựu sinh viên Khoa Vật lý,

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý và Ban liên lạc cựu Sinh viên Khoa Vật lý, tôi chân thành cảm ơn các cô chú và anh chị em đã đến dự cuộc họp ngày 02/10/2016 tại Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà nội.

Nội dung chính của cuộc họp là:
1. Thảo luận chủ trương thành lập Câu lạc bộ Cựu Sinh viên Khoa Vật lý và phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ.
2. Chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống của Khoa Vật lý, Trường Đại học Tổng hợp Hà nội trước đây và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hiên nay.

Gần 60 đại biểu đại diện cho 57 Khóa Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành Vật lý, Khoa học Vật liệu, Công nghệ Hạt nhân và Sư phạm Vật lý đã đến dự, thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, chân thành và xây dựng. Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý chân thành cảm ơn và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các quý vị đại biểu tại cuộc họp, qua trao đổi riêng sau cuộc họp và thông qua email gửi Ban Chủ nhiệm Khoa.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, tôi xin gửi đến các cô chú và anh chị em cựu sinh viên đại diện cho các Khóa một số quyết định và đề nghị như sau:

1. Trên cơ sở tự nguyện và đề cử của các Khóa, Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý và Ban liên lạc cựu Sinh viên Khoa Vật lý sẽ phối hợp giới thiệu và đề cử 07 thành viên Ban điều hành Câu lạc bộ cựu Sinh viên Khoa Vật lý để Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ra Quyết định công nhận trước ngày 15/10/2016.

2. Chương trình chi tiết Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống của Khoa Vật lý tổ chức ngày 19/11/2016 tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì sẽ sớm được thông báo đến các Khóa cựu Sinh viên. Chương trình buổi Lễ kỷ niệm không nên quá dài nhưng cần dành thời gian tương xứng cho các hoạt động giao lưu giữa các đại biểu về dự.

3. Kính đề nghị các Khóa sưu tập và đóng góp ảnh và/hoặc hiện vật kỷ niệm của những năm tháng sinh viên, ảnh hoạt động tập thể gần đây ... để làm tư liệu truyền thống Khoa. Trường hợp số lượng đóng góp đủ lớn, Ban Tổ chức sẽ tổ chức gian triển lãm riêng trong buổi Lễ kỷ niệm.

4. Ban Chủ nhiệm Khoa mong nhận được các bài viết của các cựu sinh viên chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian học tập dưới mái trường ĐHTH Hà nội và ĐH KHTN.

5. Quy mô và số lượng các sự kiện của Lễ kỷ niệm chính thức ngày 19/11 và các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức phù hợp với kinh phí huy động được. Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm mong nhận được các hỗ trợ đóng góp về tài chính của cá nhân và tập thể các Khóa cựu sinh viên của Khoa. Việc vận động đóng góp của cựu sinh viên sẽ tuân thủ những nguyên tắc như sau:
- Không có định mức đóng góp cụ thể đối với tập thể và cá nhân.
- Chủ nhiệm Khoa Vật lý và 01 Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên sẽ là đồng chủ tài khoản thu nhận đóng góp của cựu sinh viên.
- Đóng góp của các cá nhân và tập thể sẽ được ghi nhận và thông báo công khai trên trang website của Khoa Vật lý

- Việc sử dụng kinh phí do cựu sinh viên đóng góp sẽ được thông báo cụ thể và chi tiết đến CLB Hội cựu sinh viên Khoa Vật lý.

Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý kính đề nghị các cô chú và anh chị em đại diện các Khóa cựu sinh viên của Khoa thông báo rộng rãi các nội dung trên đến từng thành viên.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ nhiệm Khoa Vật lý

Ngạc An Bang

Related Articles