Faculty of Physics, Hanoi University of Science

Vietnamese-VN

Thông báo 2: Câu lạc bộ Cựu sinh viên và việc chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý

Email In PDF.
Kính gửi các cô chú và anh chị em cựu Sinh viên Khoa Vật lý,

Ban Chủ nhiệm Khoa trân trọng thông báo đến cộng đồng cựu Sinh viên Khoa Vật lý một số thông tin sau:

1. Ngày 14/10/2016, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ cựu sinh viên Khoa Vật lý và Ban điều hành của Câu lạc bộ. Bản scanned các quyết định trên được gửi kèm vào email này. Ban chủ nhiệm Khoa sẽ tổ chức buổi làm việc với Ban điều hành CLB vào ngày 18/10. 

2. Để chuẩn bị cho việc xuất bản Kỷ yếu 60 năm truyền thống Khoa Vật lý, lưu trữ và quảng bá trên trang web của Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa rất mong nhận được các hình ảnh, tư liệu lịch sử, bài viết, thơ ... của các cô chú và anh chị em cựu sinh viên. Các đóng góp xin gửi:
- qua email theo địa chỉ  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- hoặc trực tiếp/qua bưu điện về Văn phòng Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, P 206, T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam 


Riêng về ảnh, nếu cần thiết, Ban biên tập sẽ đến gặp các cô chú, anh chị em để sao chụp/scan.

3. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đang thực hiện một video clip nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống. Kính đề nghị các Khóa cựu sinh viên của Đại học Tổng hợp Hà nội (từ K36 trở về truớc) giới thiệu cho nhà truờng danh sách các cựu sinh viên:
- hiện đang giảng dậy và nghiên cứu dài hạn ở nuớc ngoài
- sẵn sàng đóng góp clip về họat động nghiên cứu-giảng dậy của bản thân để đưa vào clip của nhà truờng.

4. Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm rất mong các cô chú và anh chị em cựu sinh viên đóng góp một số tiết mục văn nghệ cho buổi lễ. Phụ trách Văn nghệ của buổi Lễ Kỷ niệm sẽ liên lạc trực tiếp với các Khóa trong tuần này.
5. Ban điều hành CLB cựu sinh viên Khoa Vật lý đã mở 01 tài khoản của CLB tại Ngân hàng VietinBank. Chủ tài khoản là bạn Thái Thị Bích Hồng, SV khóa K39. Thông tin về tài khoản như sau:

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank
Số TK:               10101 001066536 6
Chủ tài khoản:    Thái Thị Bích Hồng

6. Các đóng góp về tài chính cho Lễ Kỷ niệm có thể:
- Chuyển khoản theo tài khoản của CLB cựu Sinh viên ở trên,
- Trực tiếp cho cô Vương Thị Thu Hường, Văn phòng Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, P 206, T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Các đóng góp tài chính của tập thể và cá nhân sẽ được cập nhật và ghi nhận. Các đóng góp này sẽ được sử dụng vào các hoạt động cụ thể của Lễ Kỷ niệm (ví dụ như Trang hoàng Hội trường, Quà kỷ niệm, Hội trại SV, Giải thể thao, Văn nghệ, Buffet ...)