GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG KHOA VẬT LÝ

KHOA VẬT LÝ

GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG KHOA VẬT LÝ

1. Đối tượng tham dự

Dự kiến có 4 đội tham gia:

- Cán bộ Khoa Vật lý

- Cựu Sinh viên Khoa Vật lý

- 2 đội sinh viên

(Tùy tình hình đăng ký có thể tăng thêm số đội tham gia giải)

Các đối tượng sau không được tham dự Giải:  Là người theo học chuyên sâu về các môn bóng đá,  Sinh viên là vận động viên hiện đang thi đấu ở các giải chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá thành phố tổ chức.

Đội trưởng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều kiện tham dự giải của các cầu thủ trong danh sách. Mỗi trận đấu huấn luyện viên hoặc đội trưởng lập danh sách cầu thủ chính thức và cầu thủ dự bị cho Ban Tổ chức.

2. Hồ sơ thi đấu:

- Bản đăng ký phải theo mẫu do Ban Tổ chức cung cấp (file đính kèm). Trong đó có:

+ Danh sách đội kèm ảnh

+ Thông tin liên quan: Đơn vị/ Bộ môn/Trung tâm đối với cán bộ; Khóa – Ngành đối với sinh viên, cựu sinh viên

- Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký cho Ban Tổ chức trước ngày 02/11/2016, nộp cho Cô Vương Thu Hường tại Văn phòng Khoa Vật Lý, Phòng 206D nhà T1, ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Các quy định chung:

Quy định của giải tuân theo luật bóng đá mini 7 người, tuy nhiên có sự điều chỉnh cho phù hợp với một giải đấu phong trào, cụ thể như sau:

- Mỗi đội có 07 vận động viên trên sân, các đội chỉ được phép thay người khi có sự đồng ý của trọng tài.

- Thời gian mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa hiệp 10 phút.

- Các đội trưởng/trưởng đoàn sẽ quản lý số lượng vận động viên của đội mình, tham gia giải quyết khiếu nại cùng với Ban Tổ chức và trọng tài trong quá trình thi đấu.

- Mỗi đội đăng ký màu áo khi nộp đơn đăng kí tham gia giải bóng đá, trong trường hợp trận đấu có 2 đội màu áo trùng nhau sẽ sử dụng áo tập.

- Mỗi đội tham gia sau khi bốc thăm chia bảng đóng kinh phí tham dự giải: 600.000 đồng  đối với đội sinh viên và 1.200.000 đồng đối với đội cán bộ, cựu sinh viên.

- Chỉ có trưởng đoàn, đội trưởng mới có quyền khiếu nại với Ban Tổ chức và trọng tài chậm nhất là 15 phút sau khi trận đấu kết thúc. Nếu đội trưởng không có khiếu nại gì thì sau mỗi trận đấu sẽ ký vào biên bản trận đấu do người giám sát trận đấu lập.

- Quyết định của Ban Tổ chức và trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng.

4. Thể thức thi đấu

Bốc thăm chia 2 cặp đá loại trực tiếp.

Hai đội thắng đá chung kết

Hai đội thua đá tranh hạng 3

5. Giải thưởng

- Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng:

01 giải nhất (1.000.000 đồng)

01 giải nhì (500.000 đồng)

01 giải ba (300.000 đồng)

01 giải vua phá lưới (150.000 đồng)

01 giải cầu thủ xuất sắc nhất (150.000 đồng)

01 giải Fair Play (200.000 đồng)

6. Kỷ luật

- Ban Tổ chức sẽ áp dụng hình thức phạt tiền đối với các trường hợp thẻ vàng, thẻ đỏ. Cụ thể: cầu thủ vi phạm điều lệ thi đấu sẽ bị phạt thẻ theo quy định của BTC: thẻ vàng (50.000 đồng), thẻ đỏ (100.000 đồng), cầu thủ bị thẻ đỏ sẽ truất quyền thi đấu trận đâng diễn ra và trận tiếp theo.

- Các đội nếu đến muộn quá giờ thi đấu 15 phút, bỏ cuộc, tự ý dừng trận đấu mà không có lý do thật sự bất khả kháng đều bị xử thua 0 – 3. Lý do chính đáng sẽ được BTC họp hội đồng để xem xét,

- Các đội phải có tối thiểu 07 vận động viên tham dự trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu không đủ số VĐV thì sẽ xử thua 0 – 3 và bị xử phạt hành chính 300.000đồng

- Những hành vi gây gổ đánh nhau hoặc trái với những quy định của điều lệ, thiếu tôn trọng Ban Tổ chức, trọng tài đều bị xử lý kỉ luật từ phê bình cảnh cáo đến truất quyền thi đấu, hủy bỏ trận đấu.

- Đội nào bị phát hiện có cầu thủ không đủ điều kiện thi đấu sẽ bị loại khỏi giải.

- Đội nào khiếu nại về nhân sự không đúng phải nộp phạt cho Ban Tổ chức 100.000đ (một trăm ngàn đồng). Đội vi phạm về nhân sự sẽ bị phạt 100.000đ (một trăm ngàn đồng).

7. Thời gian - địa điểm thi đấu

- Giải dự kiến diễn ra trong chiều ngày 12/11

- Lễ khai mạc: 15h00 chiều ngày 12/11

- Thời gian thi đấu: Lượt trận 1: 15h20 đến 16h20

Lượt trận 2: 16h40 đến 17h40

- Địa điểm: Cụ thể sẽ được thông báo sau.

- Hạn nộp hồ sơ đăng ký: Trước ngày 02/11/2016

8. Liên hệ

Mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ Nguyễn Kỳ Tú (Cựu SV K30), SĐT 0965844828, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Nguyễn Đức Long (cán bộ Khoa Vật Lý), SĐT 01678661555, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Attachments:
Download this file (Ban_dang_ky_tham_gia_giai_bong_da.pdf)Ban_dang_ky_tham_gia_giai_bong_da.pdf[ ]195 Kb