Thư mời tham dự Hội nghị Khoa học Khoa Vật lý

Kính gửi: Các Thầy Cô, các tác giả báo cáo tham gia Hội nghị Khoa học Khoa Vật lý 2016

Các bạn học viên sau đại học Khoa Vật lý

Các bạn sinh viên Khoa Vật lý

Ban tổ chức Hội nghị Khoa học Khoa Vật lý 2016 xin trân trọng kính mời các Quý Tác giả, các Thầy Cô giáo, các đồng nghiệp, các học viên sau đại học và toàn thể sinh viên Khoa Vật lý tham gia Hội nghị Khoa học Khoa Vật lý nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa Vật lý.

1. Thời gian: Từ 7h 45 đến 8h 15: Đón tiếp đại biểu

Từ 8h 15 đến 17h 00: Hội nghị Khoa học

2. Địa điểm:  Phòng 416, 421, 408F nhà T1, Đại học Khoa học Tự nhiên (334 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà nội)

Ban tổ chức Hội nghị cũng xin gửi đến các Quý Tác giả chương trình Hội nghị và Tóm tắt các báo cáo khoa học (file đính kèm) để các Thầy Cô, Quý Tác giả và các em sinh viên có thông tin về Hội nghị và có sự chuẩn bị cho báo cáo:

+ Đối với nhóm tác giả có báo cáo mời tại phiên toàn thể: Thời gian mỗi báo cáo là 30 phút (bao gồm ~5 phút thảo luận).

Phương thức báo cáo: sử dụng file Microsoft PowerPoint.

+ Đối với nhóm tác giả có báo cáo oral tại các tiểu ban: Thời gian mỗi báo cáo là 25 phút (bao gồm ~5 phút thảo luận).

Phương thức báo cáo: sử dụng file Microsoft PowerPoint.

+ Đối với nhóm tác giả có báo cáo poster tại các tiểu ban: Báo cáo được in khổ A0 và sẽ được treo trên vị trí định sẵn

tại tầng 4 nhà T1.

Xin trân trọng cám ơn các Quý Tác giả, các Thầy Cô, các đồng nghiệp và các bạn học viên-sinh viên.

Ban tổ chức Hội nghị