Faculty of Physics, Hanoi University of Science

Vietnamese-VN

Thư ngỏ mời tài trợ

Email In PDF.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

KHOA VẬT LÝ

334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84.4.35583980  Website: physics.hus.vnu.edu.vn

 

Kính gửi: Các thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Khoa Vật lý

Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý sẽ được tổ chức vào ngày 19/11/2016, tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi Lễ kỷ niệm sẽ là dịp để các thế hệ thầy và trò của Khoa Vật lý gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống và thành tích đáng tự hào của Khoa, những kỷ niệm không thể nào quên trong những năm tháng công tác và học tập dưới mái trường Đại học Tổng hợp Hà nội trước đây và trường Đại học Khoa học Tự nhiên hiện nay.

Ban Tổ chức mong muốn tập thể các Khóa và các cá nhânhọc sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã từng học tập tại Khoa Vật lý, trường Đại học Tổng hợp Hà nội và trường Đại học Khoa học Tự nhiên,trực tiếp tham gia chuẩn bị và đóng góp cho Lễ Kỷ niệm và cũng là ngày Hội truyền thống của Khoa.

I. Các đóng góp như kỷ vật, thông tin, bài viết, hình ảnh, tư liệu lịch sử … về Khoa Vật lý trong suốt 60 năm qua xin được gửi về địa chỉ:

- Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Hoặc qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

II. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tập thể và cá nhân vào một số các hoạt động Văn nghệ và Thể thao nhân ngày Hội truyền thống của Khoa. Cụ thể:

1. Giải Bóng bàn: Giải bóng bàn mở rộng dành cho cán bộ, sinh viên, cựu giáo chức và cựu sinh viên Khoa Vật lí.

- Thời gian:    Dự kiến trong 02 ngày (12 và 13 tháng 11 năm 2016)

- Địa điểm:     Tiền sảnh nhà T1 ĐH Khoa học Tự nhiên, Hà Nội.

- Nội dung thi đấu: Giải đồng đội dành cho 4 đội: Cán bộ, Cựu giáo chức, Cựu sinh viên và Sinh viên;Giải đôi nam;Giải đôi nam nữ phối hợp;Giải đơn nam;Giải đơn nữ.

- Địa chỉ trên trang Web của Khoa Vật lý:

http://physics.hus.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=402%3Acac-hot-ng-mng-60-nm&catid=64%3Acac-hot-ng-chao-mng-60-nm&Itemid=16&lang=en

2. Giải Bóng đá:

http://physics.hus.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=410%3Agii-bong-a-k-nim-60-nm-truyn-thng-khoa-vt-ly&catid=64%3Acac-hot-ng-chao-mng-60-nm&Itemid=16&lang=vi

3. Giải Golf:

http://physics.hus.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=411:gii-golf-60-nm-khoa-ly-hth-ha-ni&catid=64:cac-hot-ng-chao-mng-60-nm&Itemid=16&lang=vi

4. Đóng góp một số tiết mục Văn nghệ cho Lễ Kỷ niệm 60: đề nghị các tập thể và cá nhân đăng ký trực tiếp với Trưởng tiểu ban Văn nghệ TS. Nguyễn Hoàng Nam theo địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ặc qua Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhoangnam?fref=ts

5. Các đóng góp về tài chính xin được gửi về địa chỉ của Khoa Vật lý ở trên hoặc chuyển vào tài khoản của Câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Vật lý:

TK: THAI THI BICH HONG, 10101 001066536 6, Ngân hàng VietinBank, Chi nhánh: Thanh Xuân.

Trân trọng cảm ơn!

 

Trưởng Khoa Vật lý

TS. Ngạc An Bang

Chủ tịch Hội

cựu giáo chức Khoa Vật lý

PGS.TS. Đặng Lê Minh

Trưởng Ban điều hành

CLB cựu sinh viên Khoa Vật lý

TS. Nguyễn Tuấn Anh

 

 

 

 

 

 


Related Articles