Faculty of Physics, Hanoi University of Science

English (United Kingdom)

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Nhân dịp Xuân ĐINH DẬU 2017, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, với tình cảm trân trọng nhất, tôi xin gửi đến quý thầy cô, toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang công tác, nghiên cứu, học tập tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN lời chúc  tốt đẹp nhất. Kính chúc quý vị một năm mới hạnh phúc và thành công.

Năm 2016, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên của chúng ta đón chào kỷ niệm 60 năm truyền thống và đã đạt được những thành tựu to lớn, đáng tự hào, tiến bước vững chắc trên con đường trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến và hội nhập quốc tế sâu rộng. Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai; nhiều đơn vị trực thuộc Trường đã được nhận Huân chương, Bằng khen cao quý của Nhà nước. Đặc biệt, tháng 01 năm 2017, Trường là đại học đầu tiên ở Đông Nam Á thực hiện đánh giá chất lượng cấp đơn vị theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á AUN.

Trong năm qua, các đội tuyển học sinh, sinh viên tham dự các kì thi quốc gia, quốc tế đã đạt những thành tích xuất sắc, với tổng số 99 giải đã giành được; cán bộ của Trường đã công bố 216 bài báo đăng trên tạp chí khoa học quốc tế thuộc danh mục ISI/SCOPUS và đạt nhiều giải thưởng khoa học công nghệ uy tín cấp quốc gia, quốc tế.

Chúng ta có quyền tự hào về những thành tựu đó. Lãnh đạo Nhà trường xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành quả to lớn của toàn thể cán bộ công chức viên chức, học sinh sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm qua.

Bước sang năm 2017, Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng rằng cán bộ, công chức, viên chức, học sinh sinh viên, học viên sau đại học Trường ta sẽ phát huy hơn nữa truyền thống Trường Anh hùng; đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục đưa Trường ta lên tầm cao mới, hội nhập và phát triển.

HIỆU TRƯỞNG

PGS. TS. Nguyễn Văn Nội

Related Articles