Faculty of Physics, Hanoi University of Science

English (United Kingdom)

Giải thưởng Nguyễn Hoàng Phương

E-mail Print PDF

Ngày 27/03/2017, Khoa Vật lý và CLB cựu Sinh viên Khoa Vật lý đã trao Giải thưởng mang tên Thầy Nguyễn Hoàng Phương, Chủ nhiệm Khoa đầu tiên của Khoa Vật lý cho các em Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm 2017.

Hội đồng giải thưởng gồm các nhà Vật lý có uy tín hàng đầu trong nước, các thầy cô giáo và các cựu sinh viên thành đạt.PGS.TS. NGƯT. Phạm Công Dũng, Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Vật lý Lý thuyết giới thiệu về cuộc đời cố GS. Nguyễn Hoàng Phương

Vượt qua các sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu nổi trội, em Vương Thị Quỳnh Hương – sinh viên K59 Quốc tế đã xuất sắc giành Giải Nhất. 06 em đồng Giải Nhì là các em: Hồng Phúc, Lan Anh, Khánh Linh, Trần Thị Linh, Huyền Trang, Duy Thành.


GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội Vật lý Việt Nam và GS.TS. Nguyễn Quang Báu trao giải thưởng Nguyễn Hoàng Phương 2017 cho Sinh viên xuất sắc nhất Vương Thị Quỳnh Hương, K59 QTVL

Thay mặt cho các sinh viên được nhận giải thưởng, em Vương Thị Quỳnh Hương đã gửi lời cám ơn đến người thân, đến các thầy, cô và bạn bè. Em nhấn mạnh phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với các em trên con đường phấn đấu học tập, nghiên cứu.

Buổi trao giải thưởng còn nhận được những sẻ ấn tượng sâu sắc của các thế hệ học trò về cố Giáo sư Nguyễn Hoàng Phương - nhà khoa học kiệt xuất, người thầy mẫu mực và đầy lòng nhân ái.


Các sinh viên chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo và khách mời

Attachments:
Download this file (Untitled1.jpg)Untitled1.jpg[ ]61 Kb
Download this file (Untitled2.jpg)Untitled2.jpg[ ]67 Kb
Download this file (Untitled3.jpg)Untitled3.jpg[ ]57 Kb

Related Articles