Faculty of Physics, Hanoi University of Science

English (United Kingdom)

Ngày hội Phần mềm Tự do nguồn mở SFD 2017, thứ bảy 16/9/2017

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 

THƯ MỜI.

Chào các bạn,

Như các bạn đều biết, ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở (Software Freedom Day - SFD) là sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ Bảy tuần thứ Ba trong tháng 9 hàng năm trên toàn Thế giới, liên tục từ năm 2004. Tại Việt Nam, Cộng đồng PMTDNM đã hưởng ứng tổ chức SFD ngay từ năm đầu tiên và liên tục đến nay. Từ 2012, SFD được tổ chức dưới sự chủ trì của Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và sự hỗ trợ của các Bộ, ban,ngành, các Trường Đại học và tổ chức, doanh nghiệp. Từ năm 2016, SFD đã vinh dự dược nhận sự bảo trợ của Bộ TTTT và Bộ KHCN.

Sự kiện SFD 2017 sẽ được tổ chức ngày 16 tháng 9 năm 2017 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với chủ đề «Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở". Hội thảo hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia, các nhà đầu tư trong lĩnh vực khởi nghiệp, các doanh nghiệp nguồn mở và cộng đồng sinh viên CNTT.

Trang web của ngày hội đã có tại URL http://sfd2017.vfossa.vn/

Thay mặt BTC, tôi xin trân trọng mời tất cả thành viên VFOSSA đến tham dự ngày Hội truyền thống này của VFOSSA. Các bạn hãy mời những người bạn của mình cùng đến tham dự ngày hội để nghe các bài trình bày về PMTDNM, tham gia các lớp học về PMNM (đăng ký trực tuyến trên website).

Theo truyền thống, SFD là ngày hội mở cho mọi người. Tuy nhiên BTC sẽ có bữa trưa nhẹ (bánh mỳ kẹp + nước uống) và có bốc thăm trúng thưởng cuối buổi cho những người tham dự SFD có đăng ký với BTC. Để có vé tham dự, đề nghị các bạn hãy gửi thư đăng ký tham dự (danh sách) cho thư ký BTC, bạn Phạm Ngọc Bắc ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ).

Hen gặp các bạn thật đông vui tại SFD 2017.

Thân ái,
Nguyễn Hồng Quang
Chủ tịch VFOSSA
Trưởng BTC SFD 2017

 

 

 

Related Articles