Thầy trò trường ĐHKHTN có bằng sáng chế tại Mỹ

THẬT BẤT NGỜ KHI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG KHÔNG CẦN ĐIỆN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC CÔNG BỐ ĐĂNG KÝ SÁNG CHẾ TẠI MỸ 5/4/2018 VÀ CÀNG TỰ HÀO HƠN KHI SÁNG CHẾ ĐÓ ĐƯỢC TÌM RA BỞI CÁC THẦY TRÒ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQGHN

Họ là ai ?
Nhóm tác giả đứng tên trong bằng sáng chế trên bao gồm TS. Nguyễn Trần Thuật – Trung tâm Nano và Năng lượng, TS. Hoàng Chí Hiếu – Khoa Vật lý, Nguyễn Quang Quân và Hồ Đức Quân – cựu sinh viên lớp K58 CTĐT Cử nhân Khoa học Tài năng - Khoa Vật lý, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, và PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Đại học Quốc gia Hà Nội.

===========================================
+ Hồ Đức Quân (K58 hệ Cử nhân Tài năng tốt nghiệp tháng 6/2017) đang làm Tiến sỹ tại Đại học NTU - Singapore (xếp hạng 11 Thế giới - QS Ranking) với học bổng toàn phần.
+ Nguyễn Quang Quân (K58 Hệ Cử nhân Tài năng tốt nghiệp tháng 6/2017) đang làm cán bộ nghiên cứu tại Trung tâm Nano và Năng lượng - ĐHKHTN.
+ TS. Nguyễn Trần Thuật, Cán bộ Trung tâm Nano Năng lượng, cựu sinh viên Hệ Cử nhân Tài năng khóa 43.
+ TS. Hoàng Chí Hiếu, giảng viên, Phó trưởng Khoa Vật lý.
+ PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải, PGĐ Đại học Quốc gia Hà Nội, nguyên Phó trưởng Khoa Vật lý- ĐHKHTN.

Để biết thêm thông tin xin tham khảo qua bài viết qua link: http://khoahocphattrien.vn/…/thi…/2018041505262636p1c859.htm